Hội chữ thập đỏ tỉnh trà vinh thăm và tặng quà bệnh nhân nghèo

Thực hiện Công văn số 1464/UBND-KGVX ngày 24/4/2019 của UBND tỉnh Trà Vinh về việc tổ chức “Tháng nhân đạo” năm 2019 nhân kỷ niệm 156 năm Ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế 8/5 và 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ảnh. Đoàn CTĐ thăm và tặng quà bệnh nhân nghèo tại BVĐK Trà Vinh

Với chủ đề “ Kết nối, chia sẽ và lan tỏa”, nhằm vận động mọi tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh với tinh thần tự nguyện đóng góp quỹ cứu giúp hộ nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và bệnh nhân nghèo tại các bệnh viện, sáng ngày 17/5/2019, Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Trà Vinh phối hợp với Bưu điện tỉnh đến thăm và tặng quà cho bệnh nhân nghèo nằm viện tại BVĐK tỉnh.

Đi cùng đoàn đến BVĐK Trà Vinh thăm và tặng quà cho bệnh nhân nghèo – địa điểm khởi động đầu tiên của chương trình do BS Nguyễn Thị Nghiệp Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh làm Trưởng đoàn, cùng các thành viên là Công đoàn Bưu điện tỉnh, Sở Y tế, BVĐK tỉnh và các mạnh thường quân. Đoàn đã thăm hỏi và tặng quà tại giường cho 10 bệnh nhân nghèo tại khoa Ngoại Thần Kinh và khoa Nội Tổng hợp, mỗi phần quà bằng 500 nghìn đồng.
                                                                                                        Biên soạn
                                                                                                    Lâm Công mẫn
  Tác giả: Phòng Kế Hoạch Tổng Hợp . (Ngày đăng: 5/20/2019 8:47:11 AM)

0 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *