BVĐK Trà Vinh tổng kết phong trào thi đua yêu nước nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày thầy thuốc Việt Nam

Chiều ngày 26/2/2018, BVĐK Trà Vinh đã tổ chức Tổng kết phong trào thi đua yêu nước nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2019).

Ảnh: Quang cảnh buổi họp mặt kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 2019

Đến dự có BSCKII. Nguyễn Hữu Phước – PGĐ Sở Y tế; Lãnh đạo các phòng ban của Sở; Ban Giám đốc bệnh viện cùng trên 200 CBVC tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Khách mời dự lễ kỷ niệm có các đồng chí nguyên là lãnh đạo bệnh, lãnh đạo khoa phòng qua các thời kỳ…
Trong không khí hân hoan của buổi họp mặt, BSCKII.Trần Kiến Vũ – Giám đốc bệnh viện báo cáo kết quả hoạt động của BVĐK tỉnh trong năm 2018; năm qua mặc dù còn nhiều khó khăn khi chuyển qua cơ chế tự chủ, nhưng dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo của Tỉnh ủy- UBND tỉnh và các ngành có liên quan cùng với sự đoàn kết thống nhất cao của ban giám đốc, sự phấn đấu nỗ lực của toàn thể CBVC; BVĐK Trà Vinh đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật. Nhiều chỉ tiêu Sở Y tế giao đã được bệnh viện thực hiện vượt mức; nhiều bệnh nhân nặng hiểm nghèo được cứu sống; nhiều kỹ thuật mới được tiếp nhận qua đề án Bệnh viện vệ tinh, Đề án 1816;
Bên cạnh đó, bệnh viện cũng không ngừng cải tạo, xây dựng môi trường bệnh viện xanh-sạch-đẹp trong điều kiện cho phép; tăng cường đổi mới thái độ, phong cách phục vụ của cán bộ y tế nâng sự hài lòng của người bệnh đạt 98%; đội ngũ bác sĩ bệnh viện vững vàng về chuyên môn, tận tụy với công việc; toàn thể CBVC bệnh viện thực hiện tốt cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cụ thể hóa trong từng việc làm của mình, tại lĩnh vực mình phụ trách.
Tại buổi lễ, CBVC Bệnh viện đã cùng nhau ôn lại thành tựu phát triển của bệnh viện; Những chia sẽ tâm đắc của các vị cựu lãnh đạo bệnh viện, những lời tâm huyết củng cố chất lượng bệnh viện của đội ngũ thầy thuốc trẻ. CBVC bệnh viện nghiêm túc tiếp nhận huấn thị của lãnh đạo Sở Y tế về định hướng xây dựng, phát triển và nâng cao chất lượng bệnh viện trong tình hình mới.
Nhân dịp kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam, Bệnh viện đã trao Quyết định khen thưởng cho nhiều cá nhân ,trong đó có 06 Danh hiệu chiến sĩ thi đua tỉnh; 13 Bằng khen UBND tỉnh; 36 Danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở; 581 giấy khen cá nhân Lao động tiên tiến; 195 Danh hiệu công đoàn viên xuất sắc cấp Ngành, 73 nữ Hai giỏi và nhiều danh hiệu khác.                                                                             

Ngày 28/2/2018
                                                                                     Biên soạn
                                                                                  Lâm Công Mẫn
 Tác giả: phongkehoachtonghop . (Ngày đăng: 2/28/2019 10:56:23 AM)

0 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *