Bệnh viện đa khoa Trà Vinh được nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ

 

Ngày 07/01/2020, Tỉnh ủy Trà Vinh đã tổ chức tổng kết công tác Tuyên giáo năm 2019 và triển khai phương hướng kế hoạch năm 2020 đồng thời biểu dương, tôn vinh những  điển hình xuất sắc trên các lĩnh vực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đọan năm 2016-2019.

Qua ba năm thực hiện Chỉ  thị số 05-CT/TW (ngày 15/5/2016) Đảng bộ BVĐK tỉnh Trà Vinh đã đưa nội dung học tập và làm theo vào chương trình công tác hàng năm, xây dựng chuyên đề cụ thể cho từng tháng đưa vào sinh hoạt chi bộ, gắn với những chuẩn mực đạo đức để cán bộ, đảng viên học tập và làm theo. Đảng ủy đã chỉ đạo các chi bộ rà soát, bổ sung các chuẩn mực đạo đức cho phù hợp với đặc điểm, điều kiện của từng bộ phận và kiểm điểm việc thực hiện trong sinh hoạt chi bộ định kỳ, duy trì thành nền nếp. Nhiều chi bộ đã lựa chọn những vấn đề bức xúc, nổi cộm trong lĩnh vực tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, đề ra kế hoạch, phân công trách nhiệm, xác định thời gian, tập trung chỉ đạo khắc phục;Thực hiện học tập và làm theo lời dạy của Bác đã đem lại kết quả cụ thể, tạo sự phấn khởi, tin tưởng cho cán bộ, đảng viên, viên chức, đổi mới phong cách, thái độ giao tiếp, ứng xử, tăng sự hài lòng cho người bệnh  khi đến khám bệnh, chữa bệnh tại bệnh viện .

Với những việc đã làm được Bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh đã vinh dự được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã “Có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo dức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn từ năm 2016 đến năm 2019, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Biên soạn

Lâm Công Mẫn

 

 

 

0 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *