BVĐK Trà Vinh thực hiện giới hạn người ra vào bệnh viện

   

 

   Thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 về việc thực hiện  các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19, Ban giám đốc BVĐK Trà Vinh quy định việc giới hạn người ra vào Bệnh viện  kể từ 0 giờ ngày 01/04/2020 như  sau:

1.Các trường hợp không được vào bệnh viện cho đến khi có thông báo mới, gồm: người thăm bệnh; người giao hàng, người bán hàng rong; dịch vụ đưa rước người bệnh;

2.Các trường hợp phải xuất trình giấy tờ khi ra vào cổng gồm:

– Người nuôi bệnh: phải xuất trình thẻ nuôi bệnh và hạn chế đi lại giữa các khoa phòng.

– Sinh viên thực tập, cán bộ giảng của các trường CĐYT, Khoa Y Dược ĐH Trà  Vinh: xuất trình thẻ sinh viên, thẻ viên chức.

– Bệnh nhân chạy thận  định  kỳ: xuất trình thẻ người chạy thận; thân nhân người chờ chạy  thận tránh tập trung  trên 10 người và phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, giữa khoảng cách > 2 m.

– Cá nhân đến liên hệ công tác phải xuất trình giấy giới thiệu cơ quan;

3. Nhân viên vệ sinh công nghiệp, nhân viên tổ tình thương, nhân viên căn tin, phải gửi danh sách làm việc hàng ngày tại cổng bảo vệ và thực hiện khai báo y tế trước khi vào.

4.  với nhân viên y tế: không được gọi căn tin mang thức ăn lên khoa phòng; khi thấy các đối tượng không được vào bệnh viện có mặt trong khoa phòng thì phải mời về ngay hoặc gọi bảo vệ hỗ trợ.

5.Tất cả mọi người khi vào cổng Bệnh viện bắt buộc thực hiện: mang khẩu trang, rửa tay sát khuẩn nhanh.

Vì sự an toàn của bản thân và cộng đồng chung tay chống dịch Covid-19, đề nghị toàn thể mọi người hợp tác. Toàn dân cùng đoàn kết thực hiện để chiến thắng dịch bệnh.

                                                                        Tin, ảnh : Lâm Công Mẫn

0 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *