Hưởng ứng chương trình sức khỏe Việt Nam nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam năm 27/02/2019

Không ngừng rèn luyện nâng cao sức khỏe của CBVC theo lời Bác Hồ dạy để phục vụ tốt sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân

Chạy Việt dã tại BVĐK tỉnh

BVĐK Trà Vinh đã tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Chương trình sức khỏe Việt Nam do Bộ Y tế phát động nhân kỹ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2019.
– Sáng ngày 26/2/2019 Công đoàn BVĐK tỉnh Trà Vinh đã tổ chức giải chạy việt dã cho cán bộ viên chức bệnh viện.Tham dự lễ khai mạc có BSCKII. Trần Kiến Vũ- Giám đốc bệnh viện, BSCKI.Phạm Văn Triều -Phó Giám đốc Bệnh viện- Chủ tịch Công đoàn cơ sở và 350 VĐV tham gia chạy việt dã đại diện cho 26 công đoàn bộ phận.
Kết quả giải chạy việt dã theo nội dung thi đấu 800 mét chạy 01 vòng quanh khuôn viên bệnh viện, ban tổ chức phát thưởng cho vận động viên ở 3 nhóm tuổi nam và nữ, đạt giải, gồm: 6 giải nhất, 6 giải nhì, 6 giải ba và 12 giải khuyến khích. Đồng thời còn trao 7 giải thưởng cho nhóm VĐV lớn tuổi, 3 giải đồng đội và 3 giải phong trào. Giải phong cách và giải thưởng cho cán bộ lãnh đạo có tinh thần hăng hái tham gia thi đấu.
– Sáng ngày 27/02/2019, BVĐK tỉnh thành lập 01 tổ gồm điều dưỡng đo huyết áp và bác sĩ tư vấn sức khỏe tại khoa Khám bệnh BVĐK tỉnh tiếp nhận đo huyết áp cho 50 người nhà bệnh nhân và CBVC có nhu cầu kiểm tra huyết áp và tư vấn sức khỏe ; tại điểm trực tuyến đầu cầu truyền hình Vietel Trà Vinh có tổ đo huyết áp và tư vấn sức khỏe cho 60 đại biểu dự Hội nghị trực tuyến phát động Chương trình sức khỏe Việt Nam nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam năm 2019 và thực hành tập thể dục giữa giờ tại đơn vị theo Video clip của Bộ Y tế.
– Sau Lễ phát động của Bộ Y tế, BVĐK tỉnh cử 25 VĐV tham gia Đoàn diễu hành xe đạp do Sở Y tế tổ chức, xuất phát lúc 9 giờ tại Sở Y tế, chạy một vòng 5 km quanh TP Trà Vinh có sự phối hợp xe CSGT mở đường và xe cứu thương bác sĩ bảo vệ sức khỏe cùng cờ phướng, băng rol cổ động phong trào rất sôi nổi.

Tác giả: Phòng kế hoạch tổng hợp . (Ngày đăng: 3/6/2019 11:18:41 AM)