Khai giảng lớp đào tạo quản lý bệnh viện

Được sự thống nhất của Sở Y tế Trà Vinh, sáng ngày 05/01/2019, tại BVĐK Trà Vinh, Trường Đại học Trà Vinh phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh đã khai giảng lớp đào tạo kiến thức Quản lý bệnh viện theo Quyết định số 200/QĐ-ĐTNNL, ngày 04/01/2019 của Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực (TTĐTNNL) theo nhu cầu xã hội cho 50 học viên là cán bộ quản lý từ các khoa, phòng của BVĐK tỉnh và các đơn vị Y tế trong tỉnh theo học.

 Ảnh: Quang cảnh buổi lễ Khai giảng lớp đào tạo Quản lý bệnh viện


Đến dự Lễ khai mạc, về phía Trường ĐHTVcó PGS.TS.BS.Phạm Thế Hiền- Giám đốc Trung tâm đào tạo nhân lực theo nhu cầu xã hội,Ths.Tô Hoàng Tuấn-Trưởng phòng Đào tạo, Lãnh đạo các phòng ban của trường và Thầy Trần Xuân Mai Giảng viên của TTĐTNL- Trường ĐHYD TP HCM. Đại diện BVĐK tỉnh có TS.BS.Trần Kiến Vũ- Giám đốc bệnh viện và các phòng chuyên môn. Khóa học được tiến hành trong thời gian 3 tháng tại Hội trường BVĐK tỉnh.
Quản lý chất lượng bệnh viện là hoạt động quan trọng, thường xuyên đối với các cơ sở y tế trong giai đoạn hiện nay, nhất là khi những yêu cầu, mong đợi và kỳ vọng của người bệnh ngày càng cao hơn, khắt khe hơn, đặc biệt là chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ. Sau khóa học, học viên có thêm kiến thứctăng cường các hoạt động chuyên môn khám chữa bệnh phục vụ nhân dân và phát huy vai trò quản lý chất lượng bệnh viện ngày càng tốt hơn, tiến tới đổi mới toàn diệntừ chất lượng khám điều trị, đến khâu đón tiếp bệnh nhân, cảnh quan và môi trường thân thiện…

                                                                                                        Biên soạn
                                                                                                     Lâm Công Mẫn
Tác giả: Phòng kế hoạch tổng hợp . (Ngày đăng: 1/9/2019 8:12:31 AM)

0 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *