CBVC Bệnh viện đa khoa Trà Vinh hiến máu nhân đạo đợt 2

“Sẻ giọt máu đào trao niềm hy vọng” là hành động nhân đạo mà CBVC BVĐK Trà Vinh đã thực hiện nhằm giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống trong thời điểm cả nước đang chống dịch Covid-19. Sáng ngày 15/4/2020, có 81 đơn vị máu được hiến tặng .

Ảnh. CBVC Bệnh viện đa khoa Trà Vinh hiến máu nhân đạo và ủng hộ quỹ cứu trợ bệnh nhân nghèo nằm viện.

 Trước tình hình khan hiếm máu để cứu sống người bệnh, khi nguồn cung cấp máu từ Trung tâm Truyền máu và Huyết học Cần Thơ không đủ đáp ứng, BVĐK Trà Vinh đã mở đợt vận động CBVC đăng ký tình nguyện hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2020. Sáng ngày 15/04/2020, Trung tâm TMHH Cần Thơ đến tại BVĐK tỉnh tiếp nhận hiến máu, có 81cá nhân tình nguyện hiến máu, trong đó có 11 người ngoài bệnh việntình nguyện tham gia. Bệnh viện đa khoa Trà Vinh chân thành cảm ơn tinh thần hiến máu của mọi người.

Cũng trong buổi sáng này sau khi hiến máu mọi người còn quyên góp ủng hộ được 6.420.000 đồng cho quỹ cứu trợ bệnh nhân nghèo, cơ nhỡ nằm viện.

Vào sáng ngày 21/4/2020 tới đây, BVĐK Trà Vinh tổ chức tiếp nhận đợt hiến máu nhân đạo từ  các đơn vị Y tế trong tỉnh với khoảng 160 người đăng ký hiến máu.

Tin, ảnh. Lâm Công Mẫn

 

 

0 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *