BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH TRÀ VINH TRIỂN KHAI KỸ THUẬT TẠO NHỊP TIM VĨNH VIỄN

——-

Được đào tạo bài bản từ kiến thức đến kỹ năng thực hành về kỹ thuật tạo nhịp tạm thời và vĩnh viễn tại Khoa Điều trị Rối loạn nhịp Bệnh viện Chợ Rẫy từ 2021. Trải qua quá trình chuẩn bị kỹ càng từ hồ sơ pháp lý, trang thiết bị đến dụng cụ phù hợp. Nay ngày 02 tháng 03 năm 2024 đánh dấu cột mốc quan trọng của ngành Tim mạch - Rối loạn nhịp BVĐK tỉnh Trà Vinh cũng như Y tế tỉnh Trà Vinh khi thành công điều trị tạo nhịp vĩnh viễn cho một trường hợp nhịp chậm ngất tái phát nhiều lần.

Từ nay bà con nội tỉnh Trà Vinh có thể yên tâm điều trị chuyên sâu về Rối loạn nhịp tại cơ sở y tế trên địa bàn mà không cần phải chuyển tuyến lên các thành phố Trung ương với chi phí di chuyển, cư trú cũng như viện phí đắt đỏ như trước nữa.

Một số hình ảnh:

---------------

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH TRÀ VINH

"Chất lượng - Chuyên nghiệp - Tận tâm"

Địa chỉ: số 399, Đường Nguyễn Đáng nối dài, Khóm 10, Phường 7 Thành Phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh.