Hưởng ứng chương trình phát động “Hiến máu tình nguyện Ngành Y tế năm 2024” và Ngày toàn dân tham gia hiến máu tình nguyện 07/04/2024, nhằm góp phần cung ứng đủ lượng máu cấp cứu và điều trị cho người bệnh

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh phối hợp với Bệnh viện Huyết học - Truyền máu Cần Thơ tổ chức ngày hội Hiến máu nhân đạo năm 2024 vào sáng ngày 04/04/2024 với tinh thần “máu cứu người ở ngay trong trái tim của mỗi chúng ta””.

Được sự quan tâm hỗ trợ từ Ban giám đốc, lãnh đạo các khoa, phòng ngày hiến máu diễn ra rất thành công. Ngày hội hiến máu diễn ra cũng nhằm phát huy tinh thần nhân ái, yêu thương và chia sẻ khó khăn đối với cộng đồng, tiếp nối truyền thống sống có trách nhiệm với xã hội. Chương trình vận động đã thu hút được số lượng đông đảo đoàn viên công đoàn Bệnh viện tham gia, với hơn 180 lượt đăng ký hiến máu tình nguyện.

Một số hình ảnh: