BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH TRÀ VINH TRAO ĐỔI HỢP TÁC VỚI BỆNH VIỆN NHÂN DÂN 115

🌈Ngày 29/02/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Nhân dân 115, nhằm tạo mối quan hệ hợp tác giữa 2 bệnh viện, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân. Tham gia buổi làm việc có TS.BS Phan Văn Báu - Giám đốc Bệnh viện nhân dân 115, TS.BS CKII Trần Kiến Vũ – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh, cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng.

📌Tại buổi lễ, TS.BS CKII Trần Kiến Vũ – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh chia sẻ: “Sự hợp tác giữa Bệnh viện Nhân dân 115 và Bệnh viện đa khoa Trà Vinh sẽ tạo điều kiện tăng cường hiệu quả cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng, phù hợp với quy hoạch mạng lưới chăm sóc sức khỏe cho người dân Trà Vinh nói riêng và vùng đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Theo đó, Bệnh viện Nhân dân 115 sẽ hỗ trợ đào tạo, nâng cao năng lực cho đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh trong công tác chuyên môn và các hoạt động khác của bệnh viện. Đồng thời 2 bệnh viện trao đổi, thảo luận về hợp tác phát triển một số chuyên khoa ngoại Thần kinh, kỹ thuật nội khoa và điều trị đột quỵ, tổ chức hội thảo Đột quỵ khu vực Đồng bằng sông Cửu Long vào quý II năm 2024…

📌Buổi làm việc là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ “Kế hoạch triển khai thỏa thuận hợp tác phát triển kinh tế – xã hội giữa TPHCM và các tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long năm 2023 và giai đoạn 2024-2025”. Hi vọng sự hợp tác giữa hai bệnh viện sẽ góp phần hướng đến mục tiêu giảm tải cho hệ thống y tế TPHCM và chăm sóc sức khỏe người dân vùng Đồng bằng Sông Cửu Long ngày một tốt hơn.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH TRÀ VINH

"Chất lượng - Chuyên nghiệp - Tận tâm"

Địa chỉ: số 399, Đường Nguyễn Đáng nối dài, Khóm 10, Phường 7 Thành Phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh.