Chiều ngày 09/07/2024 - Sở Y tế Trà Vinh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh

Ảnh: BSCKII.Lâm Thành Vững, BSCKII.Tạ Thanh Bình (ở giữa) - Tân Phó Giám đốc

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh nhận hoa, quyết định từ lãnh đạo Sở Y tế và Bệnh viện.

Đến dự chỉ đạo buổi Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm có đồng chí Lý Chính Út, Phó giám đốc Sở Y tế thực hiện nhiệm vụ Giám đốc Sở Y tế tỉnh Trà Vinh. Về phía Bệnh viện có TS.BSCKII.Trần Kiến Vũ - Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên Bệnh viện, Trưởng phó các khoa, phòng, cùng các cán bộ viên chức Bệnh viện.

Ảnh: Đồng chí Đỗ Văn Trung – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế công bố Quyết định

Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Văn Trung – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế đã công bố Quyết định Chủ tịch UBND tỉnh và Sở Y tế về việc bổ nhiệm viên chức quản lý - BSCKII.Lâm Thành Vững – Trưởng khoa Hồi sức tích cực, chống độc và BSCKII.Tạ Thanh Bình – Trưởng Khoa Ung bướu giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Ảnh: TS.BSCKII.Trần Kiến Vũ - Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Bệnh viện phát biểu

Ảnh: đồng chí Lý Chính Út, Phó giám đốc Sở Y tế thực hiện nhiệm vụ Giám đốc Sở Y tế tỉnh Trà Vinh phát biểu chỉ đạo

Thay mặt Lãnh đạo Sở Y tế, đồng chí Lý Chính Út, Phó giám đốc Sở Y tế thực hiện nhiệm vụ Giám đốc Sở Y tế tỉnh Trà Vinh đã gửi lời chúc mừng đến tân Phó Giám đốc Bệnh viện. Đồng thời ghi nhận, đánh giá cao năng lực và tinh thần trách nhiệm của đồng chí Lâm Thành Vững và đồng chí Tạ Thanh Bình trong thời gian qua, đồng chí mong muốn, trên cương vị mới, Tân Phó Giám đốc Bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ của mình, luôn cố gắng, năng động, sáng tạo, tâm huyết trong công việc, cùng đội ngũ lãnh đạo và viên chức bệnh viện tiếp tục duy trì tốt mối đoàn kết nội bộ, đoàn kết một lòng, ra sức phấn đấu cùng nhau xây dựng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh ngày càng phát triển, xứng tầm là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Y tế tỉnh nhà.

Ảnh: BSCKII.Lâm Thành Vững phát biểu nhận nhiệm vụ

Ảnh: BSCKII.Tạ Thanh Bình phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ BSCKII.Lâm Thành Vững và BSCKII.Tạ Thanh Bình đã gửi lời tri ân đến quý lãnh đạo, quý đồng nghiệp đã quan tâm, tin tưởng và tín nhiệm. Hai Tân Phó Giám đốc cam kết sẽ luôn nỗ lực, chủ động, sáng tạo trong các nhiệm vụ được giao; kết nối chặt chẽ với các khoa, phòng để xây dựng môi trường làm việc tích cực, phát triển góp phần thực hiện tốt sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc, điều trị và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Tin, ảnh: BS.Kim Ra Ni