Ngày 29/03/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park tổ chức Hội thảo khoa học và khám sàng lọc bệnh tim mạch, thần kinh, ung bướu.
         Tham dự Hội thảo có:

+ BS CKII Huỳnh Hữu Nhân – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh

+ BS CKII Lâm Nhan Minh Đỉnh – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park và Đoàn Công tác, Ekip tham gia sàng lọc:

- Ekip khám sàng lọc bệnh Tim mạch:

GS.TS.BS Võ Thành Nhân

ThS.BSCKII Bùi Thanh Quang

ThS.BS Đỗ Nguyễn Thùy Đoan Trang

ThS.BSCKII Huỳnh Hoàng Khang

BS.Nguyễn Văn Dương

- Ekip khám sàng lọc bệnh thần kinh của khoa Ngoại Thần Kinh:

ThS.BS Trương Văn Trí

- Ekip khám sàng lọc bệnh của khoa Ung Bướu:

Ths. BSCKII Bùi Lê Phước Thu Thảo.

GS. TS. BS Iernandez Martinez Iernando Jose.

+ Và nhân viên y tế các đơn vị trong ngành quan tâm đến chuyên ngành tim mạch, thần kinh, ung bướu.

BSCKII. Huỳnh Hữu Nhân – PGĐ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh phát biểu chào mừng

Tại Hội thảo, Đại diện Bệnh viện ĐK Quốc tế Vinmec Central Park chia sẻ về Hội chứng vành mạn ESC 2023 và cập nhật kỹ thuật phẫu thuật bắt cầu chủ vành, ứng dụng IONM trong phẫu thuật u não vùng chức năng, các tiến bộ trong kỹ thuật xạ trị…. Tại Hội thảo, các bác sỹ tham gia cùng trao đổi, thảo luận sôi nổi về một số ca lâm sàng với những ý kiến đóng góp sâu sắc của các chuyên gia, đưa ra hướng xử trí tối ưu để điều trị cho người bệnh có kết quả tốt nhất.

Đại biểu tham gia hội thảo

GS.TS.BS Võ Thành Nhân báo cáo chuyên đề tại hội thảo

Tiếp đó, độ ngũ chuyên gia Bệnh viện ĐK Quốc tế Vinmec Central Park và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh tổ chức khám sàng lọc trực tiếp tại khoa Khám bệnh cho gần 150 bệnh nhân có tiền sử dấu hiệu nghi ngờ mắc các bệnh lý liên quan Tim mạch, thần kinh và ung bướu.

Hội thảo khoa học và khám sàng lọc bệnh tim mạch là cơ hội để đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh nói riêng và các đơn vị trong ngành nói chung học hỏi, trao đổi và cập nhật kiến thức chuyên môn với chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tim mạch, thần kinh, ung bướu, qua đó phục vụ công tác lâm sàng ngày càng hiệu quả, chuyên nghiệp.

Thông qua Hội thảo, các y bác sỹ tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Trà Vinh đã có cơ hội cập nhật kiến thức, củng cố và nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị bệnh cho người bệnh đến khám và điều trị./.

Một số hình ảnh khác: