Chiều lúc 13h30  ngày 12 /5/2022, tại Hội trường Bệnh viện Đa khoa Trà vinh, Bệnh viện tổ chức họp mặt ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5Đến dự buổi Họp mặt có Tiến sĩ-Bác sĩ Trần Kiến Vũ- Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Trà vinh  cùng  Bs.CKII. Diệp Duyên Anh-Phó Giám đốc- Chủ tịch hội đồng Điều dưỡng;  ĐDCKI. Hà Thị Thanh Hà- Trưởng phòng điều dưỡng  cùng Đại diện Lãnh đạo Trưởng, phó các khoa phòng và điều dưỡng trưởng, đại diện gần 100 điều dưỡng một số khoa về tham dự.

Hình ảnh: TS.BS. Trần Kiến Vũ- Giám đốc Bệnh viện chụp hình lưu niệm điều dưỡng trưởng các khoa phòng

           Đại diện lãnh đạo Bệnh viện Tiến sĩ-Bác sĩ Trần Kiến Vũ- Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Bệnh viện đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ Điều dưỡng-Kỹ thuật viên đã tận tụy trong công tác chăm sóc người bệnh, góp phần nâng cao chất lượng điều trị, hướng tới sự hài lòng người bệnh. Đặc biệt là trong giai đoạn phòng chống đại dịch Covid – 19 vừa qua, nhiệm vụ của những cán bộ y tế càng nặng nề hơn, trong đó không thể thiếu những người  cán bộ y tế Điều dưỡng đã hy sinh thầm lặng để thực hiện hoàn thành tốt chăm sóc sức khỏe  người bệnh.

 

           TS.BS Trần Kiến Vũ cũng gửi chúc mừng chân thành đến đội ngũ điều dưỡng cùng với những bông hoa tươi thắm gửi đến các điều dưỡng thay lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất, chúc sức khỏe các anh chị em luôn luôn tươi trẻ, hạnh phúc, thành đạt trong cuộc sống, hoàn thành tốt trong công tác, đồng thời có  một số ý kiến chỉ đạo nhằm định hướng phát triển Phòng điều dưỡng  bệnh viện trong thời gian tới

            Tại buổi lễ BS.CKII. Diệp Duyên Anh- Phó Giám đốc- Chủ tịch hội đồng Điều dưỡng trong không khí trang trọng Nhân ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/05 cùng Ôn lại truyền thống, lịch sử ngành Điều dưỡng, nêu ý nghĩa việc tổ chức buổi lễ nhằm ôn lại tưởng nhớ những cống hiến to lớn của bà Florence Nightingale (1820-1910) được Thế giới chọn làm Ngày Quốc tế Điều dưỡng, để tưởng nhớ công lao to lớn của bà, người đã sáng lập ra Ngành Điều dưỡng và có nhiều công lao trong việc xây dựng ngành này. Bà là người đầu tiên đặt nền tảng về vệ sinh trong các cơ sở y tế, khẳng định tầm quan trọng của người Điều dưỡng trong việc chăm sóc sức khỏe người bệnh. Bà đã trở thành người mẹ tinh thần của ngành Điều dưỡng thế giới.

Hình ảnh: BSCKII. Diệp Duyên Anh- Phó Giám đốc- Chủ tịch hội đồng ôn lại kỷ niệm nhân ngày "Quốc tế Điều dưỡng’’.

Tại buổi họp mặt, thay mặt toàn cán bộ viên chức là Điều dưỡng trong bệnh viện, ĐDCKI. Hà Thị Thanh Hà - Trưởng phòng điều dưỡng  bệnh viện, chân thành cảm Lãnh đạo Ban giám đốc đã quan tâm chỉ đạo sâu sát công tác chuyên môn chăm sóc sức khỏe người bệnh và đời sống vật chất cũng như tinh thần cho anh chị em điều dưỡng trong thời gian qua.

Nhân Kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng được tổ chức buổi họp mặt các điều dưỡng của các khoa phòng trong bệnh viện, nhằm mục đích ôn lại lịch sử ngày Quốc tế điều dưỡng và truyền thống ngành điều dưỡng. Qua đó tạo được không khí thi đua học tập, rèn luyện, khơi gợi lòng yêu ngành, yêu nghề, góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc người bệnh  trong thời gian tới./.

 

                                                                                         Bs. Nguyễn Văn Chiến

Một số hình ảnh hoạt động của Bệnh viện đa khoa Trà vinh

Tổ chức Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/05