Sáng 9 giờ ngày 12/9/2021, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm mới cho BSCKII Trần Hữu Nhân - Phó giám đốc BVĐKTV tỉnh Trà vinh.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ gồm có Giám đốc Sở Y tế - BSCKII. Kiên Sóc Kha và Trưởng phòng phòng TCCB-HC – BsCKII. Đỗ Văn Trung. Về phía Bệnh viện có Tiến sĩ - Bác Sỹ Trần Kiến Vũ – Giám đốc bệnh viện cùng Ban giám đốc, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng cùng tham dự.

Giám đốc SYT -BSCKII. Kim Sóc Kha -trao Quyết định Phó giám đốc

BVĐKTV cho BSCKII. Huỳnh  Hữu Nhân

Tại buổi lễ, Bs Đỗ Văn Trung công bố quyết định số 1177/QĐ-SYT ngày 7/12/2021 của  Giám đốc Sở Y tế tỉnh Trà Vinh về việc bổ nhiệm viên chức đối với BSCK II Huỳnh Hữu Nhân được bổ nhiệm Phó giám đốc Bệnh viện ĐKTV.

Giám đốc Sở Y tế - BSCKII Kim Sóc Kha trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng ghi nhận và đánh giá cao quá trình phấn đấu, trưởng thành của BS Huỳnh Hữu Nhân, trên cương vị mới mong rằng cá nhân Bs Huỳnh Hữu Nhân phát huy cao tinh thần đoàn kết của đơn vị, cùng  Ban giám đốc lãnh đạo bệnh viện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

BSCKII. Kim Sóc Kha – Giám đốc SYT tặng hoa  chúc mừng Phó giám đốc

BVĐKTV BSCKII- Huỳnh  Hữu Nhân

Thay mặt lãnh đạo Ban giám đốc Bệnh viện, TS.BS.Trần Kiến Vũ- Giám đốc bệnh viện cảm ơn và chúc sức khỏe Lãnh đạo Sở Y tế  đã quan tâm đến dự buổi Lễ trao quyết định Phó giám đốc mới của BVĐKTV.

TS. BS.Trần Kiến Vũ – Giám đốc  BVĐKTV tặng hoa chúc mừng Phó giám đốc

BVĐKTV BSCKII. Huỳnh  Hữu Nhân

Giám đốc bệnh viện cũng mong rằng với tinh thần trách nhiệm được tập thể cán bộ  lãnh đạo chủ chốt khoa phòng tín nhiệm bầu vào Ban giám đốc, trong thời gian tới với tinh thần trách nhiệm cao, dám nghĩ dám làm,dám chịu trách nhiệm của mình, Bác sỹ Huỳnh Hữu Nhân  sẽ làm hết sức mình cùng Ban giám đốc có những phương án thiết thưc hiệu quả trong công tác khám và điều trị chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đặc biệt trong tình hình phòng chống dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp hiện nay/.

Bs Nguyễn Văn Chiến