Sáng 9 giờ, ngày 13/8/2021, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh, đại diện Lãnh đạo Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Trà Vinh đến thăm hỏi, động viện và trao quà với số tiền 50 triệu cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh góp phần trong phòng, chống dịch Covid-19. Về phía Bệnh viện TS.BSCKII- Trần Kiến Vũ - Giám đốc Bệnh viện cùng đại diện Lãnh đạo Công đoàn bệnh viện và lãnh đạo phòng có liên quan đến tham dự  và tiếp đoàn.

Hình ảnh: Lãnh đạo BVĐKTV làm việc tiếp đoàn Lãnh đạo

Ngân hàng Agribank tỉnh Trà vinh

Phát biểu đại diện lãnh đạo Ngân hàng nông nghiệp Agribank chi nhánh tỉnh Trà Vinh Ông Trần Thanh Nhu - Phó giám đốc ngân hàng cho biết đây là một trong những hoạt động của Ngân hàng thể hiện tinh thần tương thân tương ái, góp phần chung tay cùng Bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh, các y bác sĩ  của bệnh viện tuyến đầu chống dịch Covid -19 và các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh. Lãnh đạo Ngân hàng Agribank tỉnh Trà Vinh mong  rằng thông qua hoạt động đóng góp lần này nhằm chia sẻ phần nào khó khăn cùng với bệnh viện, giúp bệnh viện có thêm nguồn lực trong cuộc chiến chống  dịch Covid-19 hiện nay.

Đại diện lãnh đạo Bệnh viện TS.BSCKII. Trần kiến Vũ - Giám đốc bệnh viện thay mặt toàn thể Y- Bác sỹ của bệnh viện cảm ơn và ghi nhận công lao đóng góp của

Hình ảnh: Lãnh đạo Ngân hàng Agribank  trao tiền ủng hộ  Lãnh đạo  BVĐKTV TV

Ngân hàng nông nghiệp Agribank chi nhánh tỉnh Trà Vinh, đã quan tâm và chia sẽ kịp thời cùng bệnh viện trong lúc khó khăn chống dịch Covid -19. Đồng thời thông qua Lãnh đạo Ngân hàng xin được chuyển lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ viên chức Ngân hàng được nhiều sức khỏe.Trong thời gian tới lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh mong rằng luôn có sự gắn kết lâu dài giữa Bệnh viện đa khoa tỉnh và Ngân hàng  Agribank chi nhánh tỉnh Trà Vinh  luôn đồng hành cùng phát triển./.

Bs. Nguyễn Văn Chiến